Home / Đời Sống Và Du Lịch / 10X Tây Ninh bứt phá ở vòng thi quyết định, chiến thắng tại Olympia. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

10X Tây Ninh bứt phá ở vòng thi quyết định, chiến thắng tại Olympia. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Không có lợi thế ở 3/4 vòng thi, Đặng Đăng Khánh giành những điểm số quyết định ở vòng thi Về đích, qua đó giành vòng nguyệt quế tuần này.


4 gương mặt cống hiến cho khán giả trận thi tuần kịch tính. Từ trái qua: Thùy Dương, Phương Thanh, Đăng Khánh và Nguyên Vũ. Ảnh: Fanpage Olympia.

4 “nhà leo núi” của cuộc thi Đường l.ên, đỉn,h. Olympia tuần 2, tháng 2, quý IV là Đặng Đăng Khánh (THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh), Nguyễn Thùy Dương (Trường Hữu Nghị T78, Hà Nội), Phạm Nguyên Vũ (THPT chuyên Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) và Phan Ngọc Phương Thanh (THPT Nguyễn Văn Trỗi, Khánh Hòa).

Ở vòng thi Khởi động, 60 là điểm số cao nhất mà thành viên trong “đoàn leo núi” đạt được. Thành tích này thuộc về hai thí sinh Thùy Dương và Nguyên Vũ. Trong khi đó, Đăng Khánh có 50 điểm, Phương Thanh 40 điểm.

Nhờ sớm giải được từ khóa “Pháo hoa” của tuần này, Nguyên Vũ củng cố vị trí dẫn đầu với 170 điểm. 3 bạn chơi của cậu bị tụt lại khá xa, cụ thể, Thùy Dương có 70 điểm, Đăng Khánh 60 điểm và Phương Thanh 40 điểm.

Trải qua vòng thi Tăng tốc, vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Nguyên Vũ với 210 điểm. Lúc này, Đăng Khánh có 170 điểm, Thùy Dương 140 điểm, Phương Thanh 90 điểm.

Tương quan về điểm số giữa 4 thí sinh thay đổi ở vòng thi quyết định khi Đăng Khánh có màn “lội ngược dòng” ấn tượng.

Bước vào lựa chọn của mình khi có 180 điểm, nam sinh Tây Ninh trả lời đúng 2/3 câu hỏi ở gói 60. Sau đó, quỹ điểm của cậu tăng từ 240 lên 290 nhờ liên tiếp giành điểm ở gói câu hỏi của 3 bạn chơi còn lại.

Với 290 điểm, Đăng Khánh giành vé đi tiếp vào cuộc thi tháng. Trong khi đó, Nguyên Vũ về nhì với 190 điểm, giải ba thuộc về Thùy Dương, Phương Thanh với lần lượt 100 và 80 điểm.

» Nữ lễ tân cùng chồng sắp cưới livestream trần tình sau vụ clip nhạy cảm ở cầu thang bị phát tán trên MXH
» Nữ sinh trường kỹ thuật được gọi là động lực tới trường của hội anh em

About Trần Lê

Check Also

Clip ‘Phiêu nhịp sống’ của Gojek cán mốc 14 triệu view sau 6 ngày

Gojek chào sân thị trường Việt Nam bằng video quả‌ng cá‌o được đầu tư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *